Menu
Your Cart
Đang giảm giá tất cả dòng rượu. Xem tại đây. Liên hệ ngay : 0913.493.679

Bao lâu tôi nhận được hàng sau khi thanh toán?

Trả lời: Sau khi bạn hoàn tất việc đặt hàng và thanh toán tiền hàng (ngoài tỉnh thành phố HCM) thì trong vòng 7 ngày chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nơi cho quý khách hàng, còn đối với khách hàng tại nội thành TP.HCM, HÀ NỘI, ĐỒNG NAI, NHA TRANG, ĐÀ NẴNG, ĐĂK LĂK. thì chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h ( có thể thanh toán tiền trước hoặc sau thanh toán tiền hàng sau khi đã nhận đủ hàng),

- Đối với các khách hàng không thuộc nội thành thành phố các tỉnh nói trên, Quý khách hàng mua lẻ đặt hàng vui lòng thanh toán tiền trước qua tài khoản của sieuthiruoungoai.com. Sau khi nhận được đơn đặt hàng và tiền hàng, chúng tôi sẽ chuyển hàng trong vòng 24h.

- Đối với khách hàng không thuộc nội thành thành phố kể trên, khách hàng mua số lượng lớn, sau khi thỏa thuận 2 bên và tiến hành ký hợp đồng mua bán giữa Ruoungoaigiasi.vn và Quý khách hàng, khách hàng sẽ đặt cọc 50% tổng số đơn hàng, và thanh toán số tiền còn lại (50%) sau khi khách hàng đã nhận đủ hàng (bao gồm: số lượng Hàng như trong hợp đồng, Hóa đơn VAT, Bản thanh lý hợp đồng).