Menu
Your Cart
Đang giảm giá tất cả dòng rượu. Xem tại đây. Liên hệ ngay : 0913.493.679

KIẾN THỨC VỀ RƯỢU RSS Feed

18 Apr Cách phân biệt rượu Martell thật giả
Rượu Martell là dòng rượu rất ngon, nổi tiếng và được ưa chuộng nhất trên thị trường bấy lâu. Vì vậy, đó là lý do chính khiến rượu Martell bị nhiều đối tượng xấu làm giả. Đối với n..
18 Apr Cách phân biệt Rượu Chivas 25 thật giả
Rượu Chivas 25 là dòng rượu rất ngon, nổi tiếng và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy, đó là lý do chính khiến rượu Chivas 25 bị nhiều đối tượng xấu làm giả. Đối ..
18 Apr Phân biệt rượu Ballantine's thật giả
Cách phân biệt rượu Ballantines thật giảCách phân biệt tem chống hàng giảThấm nước lên hai đầu tem, tên sản phẩm sẽ biến mất, nhưng khi nước khô, tên sản phẩm sẽ trở lại như ban đầ..
24 Oct Tư vấn chọn mua Quà tặng Tết Tân Sửu 2021 độc đáo, ý nghĩa
Theo thông lệ, càng về cuối năm thị trường quà tết càng trở nên sôi động, việc lựa chọn những món quà tặng tết dành tặng bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh sao cho vừa đảm b..
21 Jun Lịch sử hình thành rượu Matell
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH RƯỢU MARTELL:Năm 1715: Martell được sáng lập: French Art de Vivre đang ở thời kỳ đỉnh cao. Ẩm thực, hương vị cùng với tay nghề rất được đề cao nhằm tôn vin..
26 Oct Cách chữa đau nhức đầu sau khi uống bia
HƯỚNG DẪN TRỊ NHỨC ĐẦU SAU KHI UỐNG RƯỢU BIA1. Chữa đau đầu sau khi uống bia bằng nước mơ trần bìNguyên liệu: 3 quả mơ chua hoặc mơ ngâm, 1 nhúm trần bì, 2 cốc nước đun sôi để nguộ..
15 Oct Tư vấn chọn mua Quà tặng Tết Canh Tý 2020 độc đáo, ý nghĩa
Theo thông lệ, càng về cuối năm thị trường quà tết càng trở nên sôi động, việc lựa chọn những món quà tặng tết dành tặng bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh sao cho vừa đảm b..
10 Oct Pernod Ricard Vietnam ra mắt ứng dụng và xác thực rượu nhập khẩu chính hãng mùa Tết 2020
Sáng nay tại Hà Nội, Công ty Pernod Ricard Vietnam đã tổ chức Lễ họp báo giới thiệu và ra mắt Ứng Dụng & Xác Thực Rượu Nhập Khẩu Chính Hãng, với sự có mặt của nhiều cơ quan báo chí..
15 Jul Phân biệt các loại rượu macallan nổi tiếng nhất thế giới hiện nay
I. Sơ lược về MacallanMacallan là một dòng rượu nổi tiếng lâu đời tại Scotland. Các loại rượu Macallan được bán ở nhiều thị trường khác nhau trên thế giới. Hiện nay, tại Việt Nam, ..
28 Jun Cách phân biệt rượu Hennessy thật giả
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Rượu hàng nhái, hàng giả kém chất lượng. Do đó Rượu Ngoại Giá Sỉ xin chỉ cho các bạn cách nhận biết cách phân biệt cơ bản Rượu Hennessy t..
28 Jun Nguồn gốc và ý nghĩa của rượu Macallan
Nguồn gốc và ý nghĩa của rượu Macallan đây còn được gọi dòng rượu Single Malt tuyệt vời nhất thế giới, nó tiếp tục là chuẩn mực mà qua đó các loại rượu whisky khác được đánh giá ca..
28 Jun Cách uống rượu Hennessy ngon nhất
Thuở sinh thời, dù khá thành công trong vai trò một nhà văn, nhưng cuộc sống của Marguerite Duras lại khốn khổ vì chứng nghiện rượu. Loại rượu yêu thích của Marguerite là Hennessy...
Hiển thị 1 đến 12 trong 27 (3 Trang)