Menu
Your Cart
Đang giảm giá tất cả dòng rượu. Xem tại đây. Liên hệ ngay : 0913.493.679

Rượu Vang Đà Lạt Export Red Wine

Rượu Vang Đà Lạt Export Red Wine
Rượu Vang Đà Lạt Export Red Wine
Dung tích750ml
Nồng độ12%
Xuất xứViệt Nam
Loại vangRượu Vang Đỏ
Giống nhoCardinal
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị từ 1.000.000, giảm tối đa đến 40.000 VNĐ tùy giá trị đơn hàng (chi tiết xem tại đây).
Nhập mã GIAMGIA, giảm 2% cho tổng giá trị đơn hàng
  • Còn hàng: Đang có hàng
  • Mã sản phẩm: 1540722370001
105.000đ
Giá chưa có VAT: 105.000đ

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Giới thiệu về Rượu Vang Đà Lạt Export Red Wine

Từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay thì Công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đồng (Ladofoods) cho ra đời các loại vang có tiếng trong và ngoài nước

Rượu vang Đà Lạt vừa sở hữu được kiểu dáng chai lịch sự, sang trọng lại vừa có hương vị thơm ngon, mang đặc trưng riêng của loại rượu vang do người Việt làm ra và đặc biệt có mức giá thành cực kỳ phải chăng, có thể phù hợp với khả năng tài chính của đông đảo người Việt Nam.


Đặc điểm của Rượu Vang Đà Lạt Export Red Wine

Loại rượu này được làm ra từ giống nho Cardinal kết hợp với quả dâu Đà Lạt nên đã khiến cho rượu sở hữu được màu đỏ ruby đậm đà, vô cùng quyến rũ. Thực khách sẽ hoàn toàn bị cuốn hút khi rượu được rót ra ly.

Mùi hương nồng đượm, mạnh mẽ của các loại quả mọng chín đỏ hòa quyện với mứt quả và những quả dâu đặc trưng của vùng đất Đà Lạt sẽ được bung tỏa khắp khoang miệng của bạn ngay khi nhấp ngụm rượu vang nhỏ đầu tiên.

Với nồng độ nhẹ nhàng chỉ có 12% cùng lượng tannin hài hòa, vị vang mềm mượt và cấu trúc cân bằng sẽ lắng đọng đầy sâu lắng, tinh tế ở bên trong cổ họng của bạn tạo nên sự quyến luyến không nỡ rời xa.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Đà Lạt Export Red Wine

Những trái nho Cardinal chín mọng cùng những quả dâu tươi ngon sẽ luôn được thu hoạch vào đúng thời điểm để giữ được hương vị tươi ngon, sống động nhất. Sau khi được thu hái thủ công thì các nguyên liệu sẽ được đưa về nhà máy để chọn lựa thêm lần nữa.

Tiếp theo đó nguyên liệu làm rượu vang sẽ trải qua các công đoạn tước cuống, tách vỏ, đưa vào hệ thống để nghiền ép thành nước. Nước nho ép sẽ được thực hiện quá trình lên men theo phương thức thủ công truyền thống.

Toàn bộ quá trình đều được giám sát chặt chẽ, đảm bảo theo đúng các tiêu chuẩn đề ra. Cho đến khi rượu đủ độ trưởng thành mới được chắt lọc, đóng chai và xuất xưởng.

Cách thưởng thức Rượu Vang Đà Lạt Export Red Wine

Hãy bảo quản rượu vang ở nhiệt độ từ 12 – 16 độ C trong ngăn mát tủ lạnh hoặc trong xô ướp đá trước khi thưởng thức để rượu có được hương vị thơm ngon nhất. Bên cạnh đó bạn nên chọn các món ăn kèm được chế biến từ các loại thịt đỏ như thịt cừu, thịt bò…với gia vị đậm đà.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt
Thẻ từ khóa: Vang Đà Lạt

Sản phẩm bạn đã xem

Mã sản phẩm: 1540722370001
Giới thiệu về Rượu Vang Đà Lạt Export Red WineTừ khi xuất hiện trên thị trường đến nay thì Công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đồng (Ladofoods) cho ra ..
105.000đ
Giá chưa có VAT:105.000đ