Thương hiệu | Jagermeister |
Dung tích | 700ml |
Nồng độ | 35% |
Phân loại | Liqueur |
Xuất xứ | Đức |
- Còn hàng: Đang có hàng
- Mã sản phẩm: 1540722400000
Cùng nhãn hiệu
Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!
Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.
Nhắc đến dòng Rượu Jagermeister đầy ngọt ngào và cuốn hút, không ai có thể bỏ qua rượu Jagermeister thượng hạng. Không chỉ nhận được sự yêu thích từ giới sành rượu mà giới trẻ hiện nay cũng cực chuộng dòng rượu này. Đặc biệt, trong những dịp event hay tiệc ngoài trời, sự xuất hiện của rượu Jagermeister đã không còn quá xa lạ. Bạn đã biết gì về rượu Jagermeister? Bạn đã từng thử qua hương vị tuyệt hảo khiến bao người say mê Jagermeister? Vậy thì đừng bỏ qua các thông tin chi tiết về dòng rượu này trong bài viết dưới đây nhé!
Jagermeister rượu được làm từ 56 loại thảo mộc, trái cây, rễ cây và các loại gia vị. Phải kể đến là vỏ cam, chanh, cam thảo, nghệ, hạt cây anh túc, hồi, gừng, quả cây bách xù, nhân sâm,... Chúng được nghiền nhỏ rồi ngâm trong nước và rượu trong vòng 2 - 3 ngày. Tiếp đó, hỗn hợp được tiến hành lọc và ủ trong thùng gỗ sồi. Sau thời gian khoảng 1 năm, người ta lại tiếp tục lọc hỗn hợp 1 lần nữa. Cuối cùng, phần rượu thu được sẽ trộn chung với hỗn hợp đường, caramel và rượu. Để được xuất xưởng, mỗi chai rượu Jagermeister phải trải qua đến hơn 300 bài kiểm tra. Đây được xem là dòng sản phẩm chủ lực giúp cho Mast-Jagermeister SE có được vị thế như ngày hôm nay.
Trong tiếng Đức, “Jagermeister” có nghĩa là “Bậc thầy thợ săn”. Dòng rượu này bắt nguồn từ ông Wilhelm Mast, một nhà buôn rượu vang và sản xuất giấm có tiếng tại thành phố Wolfenbuttel, Đức. Ông có một người con trai, tên là Curt Mast (1897 - 1970). Curt Mast luôn mang trong mình đam mê to lớn với ngành sản xuất rượu mạnh. Ông luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi để giúp đỡ cho cha trong công việc kinh doanh. Năm Curt Mast 37 tuổi, ông thay cha tiếp quản cửa hàng. Sau thời gian dày công nghiên cứu, ông đã hoàn thiện công thức hoàn hảo cho dòng rượu Jagermeister vào năm 1934.