hennessy-XO-ruoungoaigiasi.vn

Hình ảnh : Rượu Hennessy XO 1,5 Lít

Cho đến tận ngày nay , dòng rượu Hennessy XO này luôn được coi là biểu tượng của sự xa hoa, quý phái. Sự giàu cá tính được nâng cao bởi chiếc bình thon cổ đặc biệt được thiết kế năm 1947.

Hennessy XO Được pha chế từ hơn 100 loại rượu cốt khác nhau, là dòng rượu Cognac  cực kỳ lâu đời đầu tiên, với hương vị mạnh mẽ, nam tính, và hào hiệp – một hương vị thực sự tuyệt vời. Có thể nói Hennessy XO là nguồn cảm hứng vô tận thông qua sự trải nghiệm đầy gợi cảm.

Hennessy

Hình ảnh : Thưởng thức Hennessy XO

Đặc điểm

Nồng nàn, có nhiều chất cốt và phức cảm, Hennessy XO là sự kết hợp giữa vị cay của cây sồi, da thuộc cùng với hương hoa dịu ngọt và trái cây chín mọng. Ấn tượng đầu tiên chính là hương vị mạnh mẽ của hạt tiêu và racio sau nhiều năm loại rượu này được chưng cất. Cân bằng, phức cảm với dư vị sâu lắng kéo dài, đó chính là Hennessy XO.

Cách thưởng thức

Một cách truyền thống, X.O được thưởng thức trong những bữa năn nhẹ. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người khám phá ra những nét độc đáo và thích thú khác của X.O khi thưởng thức với đá. Đơn giản là bỏ thêm 1 hoặc 2 viên đá, lắc nhẹ và càm nhận những hương thơm tuyệt vời.

mua ban ruou hennessy XO o HN

Hình ảnh : Rượu Hennessy XO

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Rượu Hennessy XO 1500ml

  • Xem: 1537
  • Mã sản phẩm: MSP-6579340281
0  sản phẩm đã được bán
  • 9.500.000đ

Gọi tư vấn ngay, viber, zalo: 0977.899.425 - 0913 493 679

Báo giá sỉ số lượng lớn. Gởi thông tin ngay

Sản phẩm đúng chất lượng.Tìm hiểu

Thu mua rượu cũ.Tìm hiểu

Tag: rượu ngoại, hennessy, xo 1500ml