Dung tích | 750ml |
Nồng độ | 12% |
Xuất xứ | Đà Lạt |
Loại vang | Vang đỏ |
- Còn hàng: Đang có hàng
- Mã sản phẩm: 1540722370004
Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!
Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.
Giới thiệu về Vang Đà Lạt Superior Red Wine
Superior là sản phẩm rượu vang đỏ dòng trung của dòng Vang Đà Lạt được phối trộn hài hoà giữa giống nho Cardinal và nho Shiraz
Với nồng độ chỉ có 12% cùng lượng tannin mịn màng và một cấu trúc hài hòa, loại rượu này hiện đang được xem là món đồ uống chính thức không thể thiếu được trong những bữa tiệc họp mặt, liên hoan, sinh nhật…của người Việt vào những ngày cuối tuần hoặc ở những dịp lễ Tết.
Đặc điểm của Vang Đà Lạt Superior Red Wine
Dòng rượu vang Superior Red wine dùng nguyên liệu chính được dùng để làm nên loại rượu vang này là hai giống nho Shiraz và Cardinal nên rượu có được màu sắc đỏ ruby đậm đà, đầy sang trọng và cuốn hút, nhất là khi rượu được rót ra ly và đưa về phía ánh sáng.
Superior Red wine có hương vị ngọt ngào, dịu nhẹ tự nhiên của những trái nho chín hòa quyện với mùi hương mạnh mẽ của các loại trái cây chín đỏ và mứt đỏ sẽ lan tỏa khắp khoang miệng của bạn ngay khi bạn uống thử ngụm rượu vang đầu tiên.
Ngay sau đó, hương vị tuyệt vời này sẽ trôi xuống cổ họng và tạo nên một kết thúc hoàn hảo với dư vị ngọt ngào của quả đỏ, thoảng chút hương hoa violet xen lẫn một chút chát nhẹ đặc trưng của vang Đà Lạt làm cho thực khách phải tấm tắc khen ngợi.
Rượu vang Đà Lạt Superior có màu mận đỏ sậm. Hương hoa violet nhẹ nhàng, vị êm dịu, hậu chát hài hòa. Uống ngon ở nhiệt độ 16 độ C (Mùa hè vào ngày trời quá nóng có thể ướp lạnh 1 chút). Rất phù hợp với các món ăn là thịt, kể cả thịt đỏ, thịt trắng hay gia cầm. Hoặc được dùng như rượu khai vị.
Quy trình sản xuất Vang Đà Lạt Superior Red Wine
Đến thời điểm thu hoạch những trái nho chín mọng sẽ được hái hoàn toàn bằng tay vào thời điểm sáng sớm để lưu giữ được độ tươi ngon nhất rồi được đưa lên xe và chuyển về nhà máy.
Hình ảnh: Vườn nho và thu hoạch nho Đà Lạt
Sau khi được chọn lọc cẩn thận thêm lần nữa thì nho sẽ được đưa vào hệ thống để rửa sạch và thực hiện việc tước cuống, vắt nước nho. Nước nho ép sẽ trải qua một quy trình lên men theo đúng kiểu truyền thống mà không có nhiều sự can thiệp từ bên ngoài nhằm giữ được hương vị thơm ngon nhất.
Nước nho trong quá trình lên men luôn được chú ý để đảm bảo được điều kiện nhiệt độ và thời gian thích hợp. Đồng thời phương pháp lọc, làm mịn rượu cũng được thực hiện nhiều lần trong suốt quá trình làm rượu nhằm giúp cho rượu có được màu sắc đẹp nhất.
Khi rượu thực sự đủ trưởng thành mới được thực hiện việc chắt lọc, đóng chai, dán nhãn mác lên chai rượu rồi xuất kho đưa ra thị trường tiêu thụ.
Cách thưởng thức Vang Đà Lạt Superior Red Wine
Bạn nên bảo quản rượu ở nhiệt độ từ 12 – 16 độ C trước khi thưởng thức để rượu có hương vị ngon nhất. Bên cạnh đó bạn nên chọn những món ăn chế biến từ thịt đỏ với gia vị đậm đà để thưởng thức cùng với rượu nhằm làm tăng thêm độ hấp dẫn.