Menu
Your Cart
Đang giảm giá 20% tất cả dòng rượu. Xem tại đây. Liên hệ ngay : 0913.493.679

Singleton 12 năm hộp quà

Singleton 12 năm hộp quà
Singleton 12 năm hộp quà
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị từ 500.000, giảm tối đa đến 40.000 VNĐ tùy giá trị đơn hàng (chi tiết xem tại đây).
Nhập mã GIAMGIA, giảm 2% cho tổng giá trị đơn hàng
  • Còn hàng: Đang có hàng
  • Mã sản phẩm: MSP-1985732064
1.020.000đ
Giá chưa có VAT: 1.020.000đ

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Hỏi, đáp về sản phẩm

Trả lời: Một chai rượu vang giữ được bao lâu sau khi mở nắp sẽ tùy thuộc vào các yếu tố như: chai rượu đó là rượu sủi bọt hay không sủi bọt, rượu trắng hay rượu đỏ. Rượu vang hỏng là rượu vang có hương vị khác lạ sau khi mở nắp một thời gian dài. Lời khuyên của tôi là nếu chai rượu dùng nút bấc thì bạn chỉ cần xoay lại nút bấc vào chai bằng dụng cụ mở nút và giữ lạnh. Ngoài ra, nếu đó là chai vang đỏ thì bạn chỉ cần đặt trong tủ lạnh là được, nhưng phải để gần ngăn làm lạnh thì rượu mới giữ được lâu.

Trả lời: Cũng phải tùy vào chai vang đó là loại gì. Cho rượu “thở” tức là bạn rót rượu từ chai vào một bình rộng để rượu vang được tiếp xúc với không khí. Hoặc bạn có thể rót rượu vào ly rồi lắc ly rượu một lúc trước khi uống. Những chai rượu cần “thở” thường là những chai rượu trẻ, có nồng độ cao và chứa hàm lượng tannin cao.

Rượu vang khi tiếp xúc với không khí sẽ cho ra mùi hương phảng phất, vị rượu cũng trở nên mềm mại, dịu dàng và dễ uống hơn. Trên thực tế, ta chỉ cần cho những chai rượu đỏ đậm đà, có vị chát tannin cao thở trước khi uống.

Tuy nhiên tùy thuộc vào sở thích từng người, nếu bạn nếm ly rượu thấy hơi nồng, không ngon mấy thì bạn hoàn toàn có thể để rượu thở trước khi uống, tầm 30 phút tới 1 tiếng, để mùi vị của nó thơm ngon hơn.

Thông thường sau khi mở vang chỉ giữ được trong 1 hoặc 2 ngày, tuy nhiên các phương pháp sau giúp bạn giữ được lâu hơn:

2.1. Giữ vang trong tủ lạnh. Vang đã mở sẽ phản ứng với oxy khi ở nhiệt độ thông thường. Vì thế giữ trong tủ lạnh giúp bạn làm chậm các phản ứng này.

2.2. Loại oxy khỏi chai giúp ngăn chặn các phản ứng. 3 thủ thuật cho bạn:

 
  • Chuyển vang qua một chai nhỏ hơn.
  • Sử dụng bơm chân không để đẩy không khí ra khỏi chai.
  • Cho khí trơ vào chai nhằm tạo ra một lớp phủ bảo vệ trên bề mặt vang. Bạn có thể mua các dụng cụ này tại các cửa hàng chuyên bán vang.

Trả lời: Đổ đi thôi (Đùa đấy). Rượu vang dính mùi khó chịu, không có mùi nút bần (corked wine) và không bị oxy hóa, không có mùi hoa quả mục thối và chỉ mở nắp trong một vài ngày thì tôi nghĩ là uống tốt. Tôi cũng thấy nhiều người đổ rượu vào khay đá, để đông lại rồi dùng như một loại gia vị nấu ăn nhằm tạo thêm hương vị đậm đà cho món ăn.

Thực tế không phải là do sun fit. Thủ phạm chính là do chất his ta min trong vang. Nồng độ his ta min trong vang đỏ cao hơn trong vang trắng do chất his ta min có trong vỏ nho và vang đỏ thường mất thời gian ngâm vỏ để chiết ra sắc tố (màu sắc), độ chat, mùi vị và tất nhiên là chất his ta min.Các chất trên có xu hướng giúp bảo quản các loại vang đỏ và tạo ra nồng độ sun fit trong vang trắng cao hơn trong vang đỏ. Vì thế nếu bạn bị đau đầu sau khi uống vang đỏ thì đó là do phản ứng với his ta min và cách hiệu quả để ngăn không bị đau đầu khi uống vang đỏ là sử dụng chất kháng his ta min trước khi uống.
Cặn xuất hiện tự nhiên khi ngâm ủ trong quá trình sản xuất vang đỏ. Khi ngâm ủ vang, sắc tố có xu hướng tách rời thành thể vẩn rồi hợp cùng với tannin (chất tiết từ vỏ cây) tạo ra các chuỗi dài (chuỗi hình xích). Các chuỗi này trở nên quá nặng và không thể duy trì tiếp tục ở thể lỏng, tạo thành cặn.Cặn là hiện tượng hoàn toàn tự nhiên và vô hại mặc dù nó có thể tạo ra vị đắng cho vang. Vì thế, tốt nhất nên để chai vang đứng một vài ngày trước khi uống sau đó lọc hết cặn bằng dụng cụ lọc hoặc có thể bằng một cái chai sạch khác.
Các tinh thể trông như pha lê đó là a xít, chính xác là a xít tác ta rit. A xít tác ta rit tạo ra pha lê từ các tinh thể vẩn ở nhiệt độ lạnh. Khi vang được đưa lên tàu, đặc biệt trong các tháng lạnh, vang bị nhiệt độ bên ngoài làm cho thấp tới mức đủ để hình thành các tinh thể pha lê và các tinh thể này thường gắn vào nút chai. Cũng giống như cặn trong vang đỏ, các tinh thể pha lê đó là những chất thừa không cần thiết trong vang. Chúng phân hủy trong miệng vì thế không gây bị thương, chung hoàn toàn vô vị và vô hại.
Bất cứ tủ bảo quản rượu nào có 1 chế độ nhiệt độ được thiết lập trong khoảng 12 – 16 độ C đều phù hợp để cất trữ vang trắng.
Vang trắng và vang đỏ đều nên cất trữ ở mức nhiệt độ ổn định giống nhau trong khoảng từ 12 – 16 độ C và mức độ ẩm ổn định trên 55%. Bất cứ tủ bảo quản rượu Vintec nào có 1 chế độ nhiệt độ đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu này.

Độ ẩm trong các tủ rượu thường được đặt ở mức 55% ( tương ứng với nhiệt độ cài đặt ở mức 12 - 14 độ C), đảm bảo nút bần chai rượu không bị khô và co lại, làm không khí tràn vào bên trong chai làm rượu bị hư hỏng không giữ được nguyên vẹn mùi vị thơm, ngon do quá trình oxi hóa.


2. Có cần thiết chú ý đến độ ẩm trong tủ rượu hay không?


HƯƠNG VỊ TRÒN ĐẦY - TÂN NIÊN NHƯ Ý

TAO NHÃ, SANG TRỌNG Singleton 12 năm tuổi là loại whisky mạch nha đơn với hương vị đậm đà, êm dịu và cân bằng hoàn hảo với thiết kế chai thủy tinh xanh độc đáo theo phong cách thế kỷ 19. Đây là một thức uống tinh tế, là món quà tao nhã dành cho những ai biết tận hưởng những điều giản dị trong cuộc sống. Hãy dành tặng cho chính bạn và những người thân yêu món quà tuyệt vời này thay cho lời chúc tốt đẹp đầu năm mới.

 

 

 

Thích hợp làm quà biếu cho người thân

 

Cách Uống Lý Tưởng

Cho đá 3 hoặc 4 vào ly, rót một lượng lớn rượu Singleton Whisky và pha bắng soda. Hương vị đặc biệt của Singleton Whisky sẽ tăng cường tối đa nếu có thêm soda.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt
Thẻ từ khóa: singleton , năm , hộp , quà , rượu
Mã sản phẩm: MSP-6083524197
SINGLETON 12 TAO NHÃ, SANG TRỌNGSingleton là loại whisky mạch nha đơn với hương vị đậm đà, êm dịu và c..
890.000đ
Giá chưa có VAT:890.000đ
Mã sản phẩm: MSP-3821469507
Rượu Singleton 15 năm tuổi với hương vị rất tao nhã, với mùi thơm của cỏ hoa, hương chanh thoảng nhẹ trên vòm miệng...Chính hương vị tuyệt vờ..
1.590.000đ
Giá chưa có VAT:1.590.000đ
Mã sản phẩm: MSP-2541863709
THE SINGLETON 15 YEARS - HƯƠNG XUÂN TAO NHÃ - LỘC XUÂN ĐẦY NHÀMột thức uống tao nhã được tạo nên từ sự..
1.610.000đ
Giá chưa có VAT:1.610.000đ
Mã sản phẩm: MSP-6241083579
Dòng Rượu Singleton 18 năm tuổi: có hương vị êm dịu, với sự ngọt êm của trái cây hòa lẫn hương..
2.530.000đ
Giá chưa có VAT:2.530.000đ
Mã sản phẩm: MSP-4982056317
..
34.000.000đ
Giá chưa có VAT:34.000.000đ
Mã sản phẩm: MSP-3104689275
Singleton 38 năm tuổi là sản phẩm có giá trị quý hiếm nhất trong gia đình whisky mạch nha đơn S..
56.000.000đ
Giá chưa có VAT:56.000.000đ
Mã sản phẩm: MSP-2358746910
Singleton 12 YO Gift box 2017 HƯƠNG VỊ TRÒN ĐẦY - TÂN NIÊN NHƯ ÝSingleton là loại whisky mạch nha đơn với hương vị đậm đà, êm dịu và cân..
1.056.000đ
Giá chưa có VAT:1.056.000đ
Mã sản phẩm: MSP-2479613805
 Rượu Singleton 15 Year Old / Rượu Singleton 15 năm - HƯƠNG XUÂN TAO NHÃ - LỘC XUÂN ĐẦY NHÀ đặc..
1.750.000đ
Giá chưa có VAT:1.750.000đ
Mã sản phẩm: MSP-9487165320
Singleton 12 YO Gift box 2017 HƯƠNG VỊ TRÒN ĐẦY - TÂN NIÊN NHƯ ÝSingleton là loại whisky mạch nha đơn v..
1.100.000đ
Giá chưa có VAT:1.100.000đ
Mã sản phẩm: MSP-8905231647
Rượu Singleton 15 Year Old / Rượu Singleton 15 năm - HƯƠNG XUÂN TAO NHÃ - LỘC XUÂN ĐẦY NHÀđặc t..
1.750.000đ
Giá chưa có VAT:1.750.000đ
Mã sản phẩm: MSP-9263805471
Singleton 18 YO Gift box 2017Với kiểu dáng chai được thiết kế theo phong cách đặc trưng của thế kỉ 19 - chai thủy tinh xanh - với c&..
Liên Hệ 0977 899 425
Giá chưa có VAT:Liên Hệ 0977 899 425

Sản phẩm bạn đã xem

Mã sản phẩm: MSP-1985732064
HƯƠNG VỊ TRÒN ĐẦY - TÂN NIÊN NHƯ ÝTAO NHÃ, SANG TRỌNG Singleton 12 năm tuổi là loại whisky ..
1.020.000đ
Giá chưa có VAT:1.020.000đ