Dung tích | 750 ML |
Nồng độ | 14.5 % |
Vùng làm vang | Puglia |
Xuất xứ | Ý |
Loại vang | Rượu Vang Đỏ |
Giống nho | Primitivo |
Hãng sản xuất | Varvaglione 1921 |
- Còn hàng: Đang có hàng
- Mã sản phẩm: 1540722364001
Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!
Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.
Tìm
hiểu về rượu vang V1 Primitivo Di Manduria
Rượu vang V1 Primitivo Di Manduria – Viên Ngọc trai tinh túy từ nước Ý là chai vang được ưa chuộng nhất bởi giá cả phải chăng mà chất lượng thì khó chai vang nào có thể sánh kịp. Rượu được làm từ 100% giống nho Primitivo Di manduria tuyệt hảo với nồng độ cồn vừa phải 14%, Nên phù hợp với đa số người dùng. Rượu phù hợp sử dụng trong nhiều bữa tiệc sang trọng và biếu tặng khách hàng.
V1 Primitivo Di Manduria – Viên Ngọc trai tinh túy từ nước
Ý
Với thiết kế sang trọng và thanh lịch cùng làn hương thơm nồng nàn ấn tượng, rượu vang V1 Primitivo Di Manduria được ví như một bông hoa đang nở rộ đang chờ đón những bàn tay nhẹ nhàng âu yếm mang về thưởng thức.
► Xem Thêm Toàn Bộ: Rượu
Vang Ý
Là một trong những đứa con đặc trưng của
nhà sản xuất Varvaglione của nhà rượu vang Ý, V1 Primitivo Di Manduria được làm từ
giống nho đặc trưng của Ý là Primitivo Di manduria, rượu có màu đỏ
ruby sâu đậm mang đến sự thu hút đặc biệt cho thực khách. Hòa quyện cùng hương
thơm phức hợp của nhiều loại trái cây chín như mâm xôi, anh đào, việt quất,
thêm một chút hương thơm béo của vani, một chút hương ca cao phảng phất và kết thúc
bằng hương gỗ sồi đọng lại mãi không tan.
Rượu có cấu trúc ổn định với nồng độ cồn
14%, tương đối nhẹ nhàng và dễ sử dụng. Rượu có nồng độ tannin mạnh mẽ và axit
cân bằng, tổng thể tạo nên hương vị rất đặc biệt, mang đến cho thực khách nhiều
cung bậc cảm xúc khó quên.
Thông thường Primitivo Di manduria sẽ được kết hợp cùng các món ăn chế biến từ thịt như các món bò bít tế, bò hầm, cừu hầm, các món nướng hay đơn giản chỉ là một chút thịt nguội và pho mát cũng khiến người thưởng thức thêm phần say đắm chai rượu vang này.
Giới thiệu về rượu vang V1 Primitivo Di Manduria
Sang trọng, đẳng cấp và cuốn hút là những mỹ từ để miêu tả về loại rượu vang này. Rượu đem lại danh tiếng cho nhà sản xuất và là niềm tự hào của đất nước Ý. Từ khi xuất hiện trên thị trường rượu có khả năng ăn sâu, lan tỏa mạnh mẽ, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng thực khách chuộng vang và được giới chuyên gia đánh giá rất cao.
Hình ảnh: Rượu Vang ý V1 Primitivo Di Manduria
Rượu có xuất xứ tại Ý, là sản phẩm của sự đam mê, miệt mài, sáng tạo của nhà sản xuất Varvaglione. Tên tuổi của nhà sản xuất này đã tung hoành khắp nơi không chỉ tại Ý mà còn trên toàn thế giới bởi các sản phẩm do họ tạo ra có chất lượng rất tuyệt vời, phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng trên toàn thế giới.
Hình ảnh: Rượu Vang ý V1 Primitivo Di Manduria và nhãn đóng trên chai
Đặc điểm của rượu vang V1 Primitivo Di Manduria
Rượu được nhà sản xuất lựa chọn và ấn định với mức nồng độ cồn là 14 % cho thấy đây là mức nồng độ vừa phải, lượng tanin mềm mại, axit cân bằng, dễ thưởng thức dù cho bạn là người đã sành vang hoặc mới biết thưởng thức đều cảm thấy hài lòng với những gì rượu mang lại.
Rượu có màu đỏ ruby đầy cuồn hút, sang trọng; hương vị của rượu là sự phức hợp của nhiều loại trái cây cũng như hương vị, nguyên liệu đa dạng như quả mận chín, anh đào, nho đen hòa quyện cùng hương thơm của vani, cacao, cà phê kết hợp cùng hương gỗ sồi đặc trưng đem lại hương vị ngây ngất khiến quý vị không thể cưỡng lại được.
Hình ảnh: Rượu Vang ý V1 Primitivo Di Manduria có màu đặc trưng
Thành phần chính để sản xuất ra loại vang này là giống nho Primitivo, nho được trồng tại vùng đất Puglia miền nam của nước Ý. Nơi đây là vùng đất đầy nắng và gió, lượng mưa ít vì thế cây nho sinh trưởng và phát triển tốt, cho trái to, vỏ dày, với độ đường cao rất thích hợp cho việc sản xuất ra loại vang này.
Quy
trình sản xuất rượu vang V1 Primitivo Di Manduria
Để đến được với người tiêu dùng toàn thế giới chai rượu vang này đã phải trải qua một quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt, với sự kiểm soát, theo dõi sát sao của những chuyên gia và công nhân nhà máy. Nho đến vụ thu hoạch sẽ được hái vào buổi sáng sớm, sau đó vận chuyển về nhà máy tại đây những chùm nho có chất lượng tốt nhất sẽ được lựa chọn, nho được cho vào hệ thống ép lấy nước, phần dịch nước nho này sẽ được ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 1 – 2 năm. Khi rượu đã đạt tiêu chuẩn chất lượng chúng sẽ được đóng chai và tiếp tục được ổn định tại hầm rượu từ 6 – 8 tháng sau đó mới đem đi tiêu thụ.
Bộ siêu tập rượu vang Ý V1, V2, V3, V6, V8
Cùng chúng tôi khám phá bộ siêu tập series các chai vang dòng V của Ý đó là V1, V2, V3, V6, V8 vô cùng chất lượng, hãy sở hữu chúng ngay hôm nay cùng thoả đam mê khát vọng cháy bỏng của dòng vang mượt mà và vô cùng quyến rũ này.
Hình ảnh: Bộ siêu tập Rượu Vang Ý V1, V2, V3, V6, V8 nổi tiếng
Cách uống rượu Rượu vang V1 Primitivo Di Manduria
Rượu vang V1 Primitivo Di Manduria có hàm lượng cồn cao. Được làm từ những gốc nho có tuổi thọ lớn từ các giống nho Primitivo, và được ủ lâu trong thùng gỗ sồi. Các loại rượu này khi mở nút thường khá nồng; vì thế cần rót rượu ra bình decanter để rượu thở khoảng 30 trước khi uống và nhiệt độ thưởng thức phù hợp là 16 -18 độ C.
Kết hợp món ăn cùng Rượu vang Ý V1 Primitivo Di Manduria
Loại rượu này nên kết hợp với các món đậm đà được làm từ thịt đỏ; đặc biệt là các món với thịt bò, cừu nhập ngoại được quay hoặc nướng tái với một số loại phomai đậm mùi. Còn các món Á Đông và Việt Nam thường khá nhẹ để có thể cân bằng hương vị với loại rượu này.
Nhiệt độ phục vụ tối ưu rượu vang V1 Primitivo Di Manduria:
Rượu vang V1 Primitivo Di Manduria bảo quản nhiệt độ phục vụ rượu tối ưu trong ngưỡng từ 15-18˚C.