Thương hiệu | Vang Đà Lạt |
Dung tích | 750ml |
Nồng độ | 14.5% |
Phân loại | Rượu Vang Đỏ |
Xuất xứ | Việt Nam |
- Còn hàng: Đang có hàng
- Mã sản phẩm: 1540722370012
Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!
Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.
Giới thiệu sản phẩm rượu chát Đà Lạt
Đà lạt là thành phố được bình chọn đẹp nhất tại Việt Nam, nơi đây không chỉ được thiên nhiên ưu đãi với kiểu thời tiết lạnh giá quanh năm, nơi sinh ra nhiều món đặc sản nổi tiếng, nhiều loại hoa đẹp ngất ngây mà còn là xứ sở của những loại thức uống để hâm nóng cơ thể, trong đó có rượu chát đà lạt 750ml.
Rượu vang có lẽ là loại thức uống không thể thiếu trong mỗi
gia đình của người dân nơi đây. Sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi, một
ngày phải đối diện với cái lạnh đến nao lòng, người ta quây quần lại với nhau
bên mâm cơm gia đình, cùng nhau thưởng thức lý rượu vang để làm ấm cơ thể, để
tăng cường cho hương vị bữa ăn ngon miệng hơn và sẵn sàng cho một giấc ngủ sâu
ngon hơn.
Đến Đà Lạt không thể không uống rượu vang và nếu đã thử dùng rượu vang thì không thể bỏ qua hương vị đặc biệt của rượu.
► Xem Thêm Toàn Bộ: Rượu Vang Đà Lạt
Đặc điểm nổi bật rượu chát Đà Lạt
Rượu có thành phần là sự phối trộn giữa giữa vang và dịch
trái cây nên nó vừa thể hiện sự đặc trưng đặc biệt có cả trong rượu và nước
trái cây. Rượu mang đến một màu đỏ sậm sâu bí ẩn, cùng với đó là hương thơm hết
sức tinh tế
Khi thưởng thức có thể cảm nhận được một vị chát của tannin
được cân bằng với vị chua thu được sau quá trình lên men và vị ngọt của trái
cây tự nhiên. Tất cả được điều chỉnh với tỷ lệ hợp lý để làm nên những mùi vị đặc
trưng riêng biệt cho từng tầng hương vị của rượu chát.
Rượu có nồng độ 14.5% khá mạnh mẽ đủ để làm nóng cổ họng và
cả cơ thể của bạn. Sau khi uống xong, rượu để lại một dư vị rất thanh và êm dịu
của trái cây. Trong cái se lạnh của Đà Lạt, một ly rượu chát thơm ngon khi kết
hợp với vài xiên thịt nướng thì không gì tuyệt vời bằng.
Quy trình sản xuất rượu chát Đà Lạt
Quy trình sản xuất rượu trải qua nhiều công đoạn và mỗi công
đoạn đều đảm bảo yêu cầu cao về kỹ thuật lẫn sự giám sát để tạo ra được sản phẩm
chất lượng nhất. Trái cây sau khi thu hoạch sẽ được lên men, ép lấy dịch nước rồi
kết hợp với rượu vang để ủ. Điều này sẽ tạo ra những giọt rượu ngon khó cưỡng.
Cách thưởng thức rượu ngon đúng chuẩn
Dòng rượu vang này được đánh giá là khá mạnh nên bạn có thể
uống ở nhiệt độ thường hoặc uống lạnh từ nhiệt độ 16°-18°C. Rượu có một sự hòa
quyện đầy ăn ý với các món thịt tẩm ướp đậm gia vị như thịt nướng, thịt kho…