Menu
Your Cart
Đang giảm giá 20% tất cả dòng rượu. Xem tại đây. Liên hệ ngay : 0913.493.679

Johnnie Walker Black Label gift box 2017

Johnnie Walker Black Label gift box 2017
Johnnie Walker Black Label gift box 2017
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị từ 149.000, giảm tối đa đến 40.000 VNĐ tùy giá trị đơn hàng (chi tiết xem tại đây).
  • Còn hàng: Đang có hàng
  • Mã sản phẩm: MSP-6207489153
710.000đ

Hỏi, đáp về sản phẩm

Trả lời: Một chai rượu vang giữ được bao lâu sau khi mở nắp sẽ tùy thuộc vào các yếu tố như: chai rượu đó là rượu sủi bọt hay không sủi bọt, rượu trắng hay rượu đỏ. Rượu vang hỏng là rượu vang có hương vị khác lạ sau khi mở nắp một thời gian dài. Lời khuyên của tôi là nếu chai rượu dùng nút bấc thì bạn chỉ cần xoay lại nút bấc vào chai bằng dụng cụ mở nút và giữ lạnh. Ngoài ra, nếu đó là chai vang đỏ thì bạn chỉ cần đặt trong tủ lạnh là được, nhưng phải để gần ngăn làm lạnh thì rượu mới giữ được lâu.

Trả lời: Cũng phải tùy vào chai vang đó là loại gì. Cho rượu “thở” tức là bạn rót rượu từ chai vào một bình rộng để rượu vang được tiếp xúc với không khí. Hoặc bạn có thể rót rượu vào ly rồi lắc ly rượu một lúc trước khi uống. Những chai rượu cần “thở” thường là những chai rượu trẻ, có nồng độ cao và chứa hàm lượng tannin cao.

Rượu vang khi tiếp xúc với không khí sẽ cho ra mùi hương phảng phất, vị rượu cũng trở nên mềm mại, dịu dàng và dễ uống hơn. Trên thực tế, ta chỉ cần cho những chai rượu đỏ đậm đà, có vị chát tannin cao thở trước khi uống.

Tuy nhiên tùy thuộc vào sở thích từng người, nếu bạn nếm ly rượu thấy hơi nồng, không ngon mấy thì bạn hoàn toàn có thể để rượu thở trước khi uống, tầm 30 phút tới 1 tiếng, để mùi vị của nó thơm ngon hơn.

Thông thường sau khi mở vang chỉ giữ được trong 1 hoặc 2 ngày, tuy nhiên các phương pháp sau giúp bạn giữ được lâu hơn:

2.1. Giữ vang trong tủ lạnh. Vang đã mở sẽ phản ứng với oxy khi ở nhiệt độ thông thường. Vì thế giữ trong tủ lạnh giúp bạn làm chậm các phản ứng này.

2.2. Loại oxy khỏi chai giúp ngăn chặn các phản ứng. 3 thủ thuật cho bạn:

 
  • Chuyển vang qua một chai nhỏ hơn.
  • Sử dụng bơm chân không để đẩy không khí ra khỏi chai.
  • Cho khí trơ vào chai nhằm tạo ra một lớp phủ bảo vệ trên bề mặt vang. Bạn có thể mua các dụng cụ này tại các cửa hàng chuyên bán vang.

Trả lời: Đổ đi thôi (Đùa đấy). Rượu vang dính mùi khó chịu, không có mùi nút bần (corked wine) và không bị oxy hóa, không có mùi hoa quả mục thối và chỉ mở nắp trong một vài ngày thì tôi nghĩ là uống tốt. Tôi cũng thấy nhiều người đổ rượu vào khay đá, để đông lại rồi dùng như một loại gia vị nấu ăn nhằm tạo thêm hương vị đậm đà cho món ăn.

Thực tế không phải là do sun fit. Thủ phạm chính là do chất his ta min trong vang. Nồng độ his ta min trong vang đỏ cao hơn trong vang trắng do chất his ta min có trong vỏ nho và vang đỏ thường mất thời gian ngâm vỏ để chiết ra sắc tố (màu sắc), độ chat, mùi vị và tất nhiên là chất his ta min.Các chất trên có xu hướng giúp bảo quản các loại vang đỏ và tạo ra nồng độ sun fit trong vang trắng cao hơn trong vang đỏ. Vì thế nếu bạn bị đau đầu sau khi uống vang đỏ thì đó là do phản ứng với his ta min và cách hiệu quả để ngăn không bị đau đầu khi uống vang đỏ là sử dụng chất kháng his ta min trước khi uống.
Cặn xuất hiện tự nhiên khi ngâm ủ trong quá trình sản xuất vang đỏ. Khi ngâm ủ vang, sắc tố có xu hướng tách rời thành thể vẩn rồi hợp cùng với tannin (chất tiết từ vỏ cây) tạo ra các chuỗi dài (chuỗi hình xích). Các chuỗi này trở nên quá nặng và không thể duy trì tiếp tục ở thể lỏng, tạo thành cặn.Cặn là hiện tượng hoàn toàn tự nhiên và vô hại mặc dù nó có thể tạo ra vị đắng cho vang. Vì thế, tốt nhất nên để chai vang đứng một vài ngày trước khi uống sau đó lọc hết cặn bằng dụng cụ lọc hoặc có thể bằng một cái chai sạch khác.
Các tinh thể trông như pha lê đó là a xít, chính xác là a xít tác ta rit. A xít tác ta rit tạo ra pha lê từ các tinh thể vẩn ở nhiệt độ lạnh. Khi vang được đưa lên tàu, đặc biệt trong các tháng lạnh, vang bị nhiệt độ bên ngoài làm cho thấp tới mức đủ để hình thành các tinh thể pha lê và các tinh thể này thường gắn vào nút chai. Cũng giống như cặn trong vang đỏ, các tinh thể pha lê đó là những chất thừa không cần thiết trong vang. Chúng phân hủy trong miệng vì thế không gây bị thương, chung hoàn toàn vô vị và vô hại.
Bất cứ tủ bảo quản rượu nào có 1 chế độ nhiệt độ được thiết lập trong khoảng 12 – 16 độ C đều phù hợp để cất trữ vang trắng.
Vang trắng và vang đỏ đều nên cất trữ ở mức nhiệt độ ổn định giống nhau trong khoảng từ 12 – 16 độ C và mức độ ẩm ổn định trên 55%. Bất cứ tủ bảo quản rượu Vintec nào có 1 chế độ nhiệt độ đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu này.

Độ ẩm trong các tủ rượu thường được đặt ở mức 55% ( tương ứng với nhiệt độ cài đặt ở mức 12 - 14 độ C), đảm bảo nút bần chai rượu không bị khô và co lại, làm không khí tràn vào bên trong chai làm rượu bị hư hỏng không giữ được nguyên vẹn mùi vị thơm, ngon do quá trình oxi hóa.


2. Có cần thiết chú ý đến độ ẩm trong tủ rượu hay không?


Johnnie Walker Black Label  - THÀNH CÔNG MỸ MÃN

JW Black label gift box 2017 gồm 1 chai JW Black 75cl + 1 chai nhỏ 50ml

Một thương hiệu Whisky đoạt nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới. Một thương hiệu được công nhận là chuẩn mực whisky cao cấp khắp năm châu. Một biểu tượng đúc kết từ những gì đỉnh nhất của Scotch Whisky!

Thật tinh tế và đậm đà, một hương vị mạng đến cảm giác vượt xa sự mong đợi. Vị ngon tinh tế càng quyến rũ hơn theo thời gian. Johnnie Walker Black Label mang vị khói thơm nhẹ, vị trái cây khô và hương Vani, xứng đáng cho bạn chọn làm m ón quà thay lời chúc thành công.

Kết hợp một cách kỳ diệu hương vị của hơn 40 loại whisky hảo hạng khác nhau, mỗi loại đem đến một nét độc đáo cho Black Label. Một thức uống hoàn toàn xứng với những cuộc trò chuyện thú vị bên những người bạn tuyệt vời.

Còn hơn thế Johnnie Walker Black Label được nhà văn, chuyên gia về whisky Jimmy Murray công nhận là chuẩn mực whisky cao cấp.

ĐÚNG ĐIỆU VỚI JOHNNIE WALKER BLACK LABEL :

- Gần như là người anh cả trong dòng rượu Johnnie Walker, bao nhiêu tinh túy của hương vị đã dành cho Black Label. Đây là sản phẩm đã đưa Johnnie Walker lên tầm cao trong làng Whisky Thế giới qua gần 200 năm nay, hương vị cổ điển của dòng Whisky pha trộn này khiến các thực khách nhớ mãi không quên

- Cách cổ điển để thưởng thức Black Label là dùng với nhiều đá, giúp lan tỏa nhiều hương thơm khác nhau 

- Dùng nguyên chất

- Ướp lạnh trước khi uống

- Thêm một ít đá giúp cảm nhận hương vị khác biệt

- Thêm một ít nước giúp lan tỏa hương vị

- Black Label cũng có thể được thưởng thức nguyên chất hoặc pha chung với rượu gừng

ruou-Double-Black-Limited-Edition

Hình ảnh : Logo nhãn hiệu Johnnie Walker Black Label

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt
Liên hệ đặt mua rượu
Giao hàng tận nơi : 0977.899.425 - 0913.493.679
 
 
Zalo: 0913493679