Menu
Your Cart
Đang giảm giá 20% tất cả dòng rượu. Xem tại đây. Liên hệ ngay : 0913.493.679

Johnnie Walker Platinum 18 YO

Johnnie Walker Platinum 18 YO
New
Johnnie Walker Platinum 18 YO
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị từ 149.000, giảm tối đa đến 40.000 VNĐ tùy giá trị đơn hàng (chi tiết xem tại đây).
  • Còn hàng: Đang có hàng
  • Mã sản phẩm: 1540722361501
1.200.000đ

Hỏi, đáp về sản phẩm

Trả lời: Một chai rượu vang giữ được bao lâu sau khi mở nắp sẽ tùy thuộc vào các yếu tố như: chai rượu đó là rượu sủi bọt hay không sủi bọt, rượu trắng hay rượu đỏ. Rượu vang hỏng là rượu vang có hương vị khác lạ sau khi mở nắp một thời gian dài. Lời khuyên của tôi là nếu chai rượu dùng nút bấc thì bạn chỉ cần xoay lại nút bấc vào chai bằng dụng cụ mở nút và giữ lạnh. Ngoài ra, nếu đó là chai vang đỏ thì bạn chỉ cần đặt trong tủ lạnh là được, nhưng phải để gần ngăn làm lạnh thì rượu mới giữ được lâu.

Trả lời: Cũng phải tùy vào chai vang đó là loại gì. Cho rượu “thở” tức là bạn rót rượu từ chai vào một bình rộng để rượu vang được tiếp xúc với không khí. Hoặc bạn có thể rót rượu vào ly rồi lắc ly rượu một lúc trước khi uống. Những chai rượu cần “thở” thường là những chai rượu trẻ, có nồng độ cao và chứa hàm lượng tannin cao.

Rượu vang khi tiếp xúc với không khí sẽ cho ra mùi hương phảng phất, vị rượu cũng trở nên mềm mại, dịu dàng và dễ uống hơn. Trên thực tế, ta chỉ cần cho những chai rượu đỏ đậm đà, có vị chát tannin cao thở trước khi uống.

Tuy nhiên tùy thuộc vào sở thích từng người, nếu bạn nếm ly rượu thấy hơi nồng, không ngon mấy thì bạn hoàn toàn có thể để rượu thở trước khi uống, tầm 30 phút tới 1 tiếng, để mùi vị của nó thơm ngon hơn.

Thông thường sau khi mở vang chỉ giữ được trong 1 hoặc 2 ngày, tuy nhiên các phương pháp sau giúp bạn giữ được lâu hơn:

2.1. Giữ vang trong tủ lạnh. Vang đã mở sẽ phản ứng với oxy khi ở nhiệt độ thông thường. Vì thế giữ trong tủ lạnh giúp bạn làm chậm các phản ứng này.

2.2. Loại oxy khỏi chai giúp ngăn chặn các phản ứng. 3 thủ thuật cho bạn:

 
  • Chuyển vang qua một chai nhỏ hơn.
  • Sử dụng bơm chân không để đẩy không khí ra khỏi chai.
  • Cho khí trơ vào chai nhằm tạo ra một lớp phủ bảo vệ trên bề mặt vang. Bạn có thể mua các dụng cụ này tại các cửa hàng chuyên bán vang.

Trả lời: Đổ đi thôi (Đùa đấy). Rượu vang dính mùi khó chịu, không có mùi nút bần (corked wine) và không bị oxy hóa, không có mùi hoa quả mục thối và chỉ mở nắp trong một vài ngày thì tôi nghĩ là uống tốt. Tôi cũng thấy nhiều người đổ rượu vào khay đá, để đông lại rồi dùng như một loại gia vị nấu ăn nhằm tạo thêm hương vị đậm đà cho món ăn.

Thực tế không phải là do sun fit. Thủ phạm chính là do chất his ta min trong vang. Nồng độ his ta min trong vang đỏ cao hơn trong vang trắng do chất his ta min có trong vỏ nho và vang đỏ thường mất thời gian ngâm vỏ để chiết ra sắc tố (màu sắc), độ chat, mùi vị và tất nhiên là chất his ta min.Các chất trên có xu hướng giúp bảo quản các loại vang đỏ và tạo ra nồng độ sun fit trong vang trắng cao hơn trong vang đỏ. Vì thế nếu bạn bị đau đầu sau khi uống vang đỏ thì đó là do phản ứng với his ta min và cách hiệu quả để ngăn không bị đau đầu khi uống vang đỏ là sử dụng chất kháng his ta min trước khi uống.
Cặn xuất hiện tự nhiên khi ngâm ủ trong quá trình sản xuất vang đỏ. Khi ngâm ủ vang, sắc tố có xu hướng tách rời thành thể vẩn rồi hợp cùng với tannin (chất tiết từ vỏ cây) tạo ra các chuỗi dài (chuỗi hình xích). Các chuỗi này trở nên quá nặng và không thể duy trì tiếp tục ở thể lỏng, tạo thành cặn.Cặn là hiện tượng hoàn toàn tự nhiên và vô hại mặc dù nó có thể tạo ra vị đắng cho vang. Vì thế, tốt nhất nên để chai vang đứng một vài ngày trước khi uống sau đó lọc hết cặn bằng dụng cụ lọc hoặc có thể bằng một cái chai sạch khác.
Các tinh thể trông như pha lê đó là a xít, chính xác là a xít tác ta rit. A xít tác ta rit tạo ra pha lê từ các tinh thể vẩn ở nhiệt độ lạnh. Khi vang được đưa lên tàu, đặc biệt trong các tháng lạnh, vang bị nhiệt độ bên ngoài làm cho thấp tới mức đủ để hình thành các tinh thể pha lê và các tinh thể này thường gắn vào nút chai. Cũng giống như cặn trong vang đỏ, các tinh thể pha lê đó là những chất thừa không cần thiết trong vang. Chúng phân hủy trong miệng vì thế không gây bị thương, chung hoàn toàn vô vị và vô hại.
Bất cứ tủ bảo quản rượu nào có 1 chế độ nhiệt độ được thiết lập trong khoảng 12 – 16 độ C đều phù hợp để cất trữ vang trắng.
Vang trắng và vang đỏ đều nên cất trữ ở mức nhiệt độ ổn định giống nhau trong khoảng từ 12 – 16 độ C và mức độ ẩm ổn định trên 55%. Bất cứ tủ bảo quản rượu Vintec nào có 1 chế độ nhiệt độ đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu này.

Độ ẩm trong các tủ rượu thường được đặt ở mức 55% ( tương ứng với nhiệt độ cài đặt ở mức 12 - 14 độ C), đảm bảo nút bần chai rượu không bị khô và co lại, làm không khí tràn vào bên trong chai làm rượu bị hư hỏng không giữ được nguyên vẹn mùi vị thơm, ngon do quá trình oxi hóa.


2. Có cần thiết chú ý đến độ ẩm trong tủ rượu hay không?


RƯỢU JOHNNIE WALKER PLATIUM 18 :

Rượu Johnnie Walker Platinum  hoặc Johnnie Walker Platinum 18 Là dòng rượu cao cấp dành cho quý doanh nhân, doanh nghiệp làm quà tặng, quà biếu đây là dòng rượu thay thế dòng sản phẩm Johnnie Walker Gold18với vẻ ngoài  lịch lãm nhưng đậm chất  ngọt ngào cùng hương vị đậm đà phảng phất vị khói đặc trưng. Đi kèm thiết kế hộp cứng sang trọng, là một trong những sản phẩm không thể bỏ qua trên thị trường trong năm 2016

Trước đây Johnnie Walker có dòng Gold 18 năm tuổi với hương vị Mật ong đậm đà mang vị khói lan tỏa vòm miệng khi bạn thưởng thức nhưng nay để tăng tính sáng tạo và sự khác biệt cho dòng sản phẩm làm quà tặng, Johnnie Walker cho ra kiểu mẫu chai mới của Johnnie vàng 18 - Johnnie Walker Platinum 18

Johnnie Walker Platinum, Được chế tác từ những Whisky có độ tuổi  ít nhất phải từ 18 năm tuổi trong kho tàng rượu quý. Johnnie Platinum 18 năm tuổi mang đến hương vị đậm đà, ngọt ngào và đa phân tầng của các loại Whisky lâu năm cùng với hương vị Khói đặc trưng của gia đình nhà Johnnie Walker

Johnnie Platinum 18 đựng trong chai thủy tinh cao cấp trong suốt có diện mạo lịch lãm và hiện đại , mang đến hương vị êm dịu và chất rượu đậm đà. Là hiện thân của Tài, Lộc, Sum vầy để làm món quà cho Người thân, Bạn bè và Đối tác làm ăn


Hương vị: Bắt đầu với vị ngọt của mật ong tảng và vani trước khi đạt đến đỉnh cao của hương vị phong phú từ gỗ sồi lâu năm.

Mùi: Độ sâu thể hiện qua hơi trái cây, kem vani mượt và hương hạnh nhân.

Vị: Mạnh mẽ & phong phú, đậm hương trái cây, ngọt ngào với dư vị kéo dài.

Dòng whisky này hoàn hảo khi uống ở dạng ‘neat’ (uống trực tiếp).

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt
Liên hệ đặt mua rượu
Giao hàng tận nơi : 0977.899.425 - 0913.493.679
 
 
Zalo: 0913493679