Menu
Your Cart
Đang giảm giá 20% tất cả dòng rượu. Xem tại đây. Liên hệ ngay : 0913.493.679

Johnnie walker Red label gift box 2018

Johnnie walker Red label gift box 2018
Johnnie walker Red label gift box 2018
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị từ 149.000, giảm tối đa đến 40.000 VNĐ tùy giá trị đơn hàng (chi tiết xem tại đây).
  • Còn hàng: Đang có hàng
  • Mã sản phẩm: 1515245990668
410.000đ
Sản phẩm dịch vụ này có số lượng đặt tối thiểu 99

Hỏi, đáp về sản phẩm

Trả lời: Một chai rượu vang giữ được bao lâu sau khi mở nắp sẽ tùy thuộc vào các yếu tố như: chai rượu đó là rượu sủi bọt hay không sủi bọt, rượu trắng hay rượu đỏ. Rượu vang hỏng là rượu vang có hương vị khác lạ sau khi mở nắp một thời gian dài. Lời khuyên của tôi là nếu chai rượu dùng nút bấc thì bạn chỉ cần xoay lại nút bấc vào chai bằng dụng cụ mở nút và giữ lạnh. Ngoài ra, nếu đó là chai vang đỏ thì bạn chỉ cần đặt trong tủ lạnh là được, nhưng phải để gần ngăn làm lạnh thì rượu mới giữ được lâu.

Trả lời: Cũng phải tùy vào chai vang đó là loại gì. Cho rượu “thở” tức là bạn rót rượu từ chai vào một bình rộng để rượu vang được tiếp xúc với không khí. Hoặc bạn có thể rót rượu vào ly rồi lắc ly rượu một lúc trước khi uống. Những chai rượu cần “thở” thường là những chai rượu trẻ, có nồng độ cao và chứa hàm lượng tannin cao.

Rượu vang khi tiếp xúc với không khí sẽ cho ra mùi hương phảng phất, vị rượu cũng trở nên mềm mại, dịu dàng và dễ uống hơn. Trên thực tế, ta chỉ cần cho những chai rượu đỏ đậm đà, có vị chát tannin cao thở trước khi uống.

Tuy nhiên tùy thuộc vào sở thích từng người, nếu bạn nếm ly rượu thấy hơi nồng, không ngon mấy thì bạn hoàn toàn có thể để rượu thở trước khi uống, tầm 30 phút tới 1 tiếng, để mùi vị của nó thơm ngon hơn.

Thông thường sau khi mở vang chỉ giữ được trong 1 hoặc 2 ngày, tuy nhiên các phương pháp sau giúp bạn giữ được lâu hơn:

2.1. Giữ vang trong tủ lạnh. Vang đã mở sẽ phản ứng với oxy khi ở nhiệt độ thông thường. Vì thế giữ trong tủ lạnh giúp bạn làm chậm các phản ứng này.

2.2. Loại oxy khỏi chai giúp ngăn chặn các phản ứng. 3 thủ thuật cho bạn:

 
  • Chuyển vang qua một chai nhỏ hơn.
  • Sử dụng bơm chân không để đẩy không khí ra khỏi chai.
  • Cho khí trơ vào chai nhằm tạo ra một lớp phủ bảo vệ trên bề mặt vang. Bạn có thể mua các dụng cụ này tại các cửa hàng chuyên bán vang.

Trả lời: Đổ đi thôi (Đùa đấy). Rượu vang dính mùi khó chịu, không có mùi nút bần (corked wine) và không bị oxy hóa, không có mùi hoa quả mục thối và chỉ mở nắp trong một vài ngày thì tôi nghĩ là uống tốt. Tôi cũng thấy nhiều người đổ rượu vào khay đá, để đông lại rồi dùng như một loại gia vị nấu ăn nhằm tạo thêm hương vị đậm đà cho món ăn.

Thực tế không phải là do sun fit. Thủ phạm chính là do chất his ta min trong vang. Nồng độ his ta min trong vang đỏ cao hơn trong vang trắng do chất his ta min có trong vỏ nho và vang đỏ thường mất thời gian ngâm vỏ để chiết ra sắc tố (màu sắc), độ chat, mùi vị và tất nhiên là chất his ta min. Các chất trên có xu hướng giúp bảo quản các loại vang đỏ và tạo ra nồng độ sun fit trong vang trắng cao hơn trong vang đỏ. Vì thế nếu bạn bị đau đầu sau khi uống vang đỏ thì đó là do phản ứng với his ta min và cách hiệu quả để ngăn không bị đau đầu khi uống vang đỏ là sử dụng chất kháng his ta min trước khi uống.
Cặn xuất hiện tự nhiên khi ngâm ủ trong quá trình sản xuất vang đỏ. Khi ngâm ủ vang, sắc tố có xu hướng tách rời thành thể vẩn rồi hợp cùng với tannin (chất tiết từ vỏ cây) tạo ra các chuỗi dài (chuỗi hình xích). Các chuỗi này trở nên quá nặng và không thể duy trì tiếp tục ở thể lỏng, tạo thành cặn. Cặn là hiện tượng hoàn toàn tự nhiên và vô hại mặc dù nó có thể tạo ra vị đắng cho vang. Vì thế, tốt nhất nên để chai vang đứng một vài ngày trước khi uống sau đó lọc hết cặn bằng dụng cụ lọc hoặc có thể bằng một cái chai sạch khác.
Các tinh thể trông như pha lê đó là a xít, chính xác là a xít tác ta rit. A xít tác ta rit tạo ra pha lê từ các tinh thể vẩn ở nhiệt độ lạnh. Khi vang được đưa lên tàu, đặc biệt trong các tháng lạnh, vang bị nhiệt độ bên ngoài làm cho thấp tới mức đủ để hình thành các tinh thể pha lê và các tinh thể này thường gắn vào nút chai. Cũng giống như cặn trong vang đỏ, các tinh thể pha lê đó là những chất thừa không cần thiết trong vang. Chúng phân hủy trong miệng vì thế không gây bị thương, chung hoàn toàn vô vị và vô hại.
Bất cứ tủ bảo quản rượu nào có 1 chế độ nhiệt độ được thiết lập trong khoảng 12 – 16 độ C đều phù hợp để cất trữ vang trắng.
Vang trắng và vang đỏ đều nên cất trữ ở mức nhiệt độ ổn định giống nhau trong khoảng từ 12 – 16 độ C và mức độ ẩm ổn định trên 55%. Bất cứ tủ bảo quản rượu Vintec nào có 1 chế độ nhiệt độ đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu này.

Độ ẩm trong các tủ rượu thường được đặt ở mức 55% ( tương ứng với nhiệt độ cài đặt ở mức 12 - 14 độ C), đảm bảo nút bần chai rượu không bị khô và co lại, làm không khí tràn vào bên trong chai làm rượu bị hư hỏng không giữ được nguyên vẹn mùi vị thơm, ngon do quá trình oxi hóa.


2. Có cần thiết chú ý đến độ ẩm trong tủ rượu hay không?


ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU JOHNNIE RED HỘP QUÀ TẾT 2018 :

- Hộp quà tết Rượu Johnnie Walker Red Label 2018 gồm : 1 Chai Rượu 750 ml +1 Hộp quà + 1 Túi xách

- Dung tích : 750ml

- Nồng độ : 40 %

- Mầu rượu : Vàng hổ phách nhạt

- Quy cách đóng thùng : 6 Chai hộp quà/ Thùng

- Nguồn gốc xuất xứ : Hãng do Diageo nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam trong dịp tết 2018

- Mùi : Hương cay nồng của Gỗ Sồi cùng mùi khói nhẹ nhàng và Vani dụi ngọt

- Vị : Cân bằng, Êm mượt thoáng vị Khói và vị cay nồng của Gỗ Sồi

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH HÃNG RƯỢU JOHNNIE WALKER :

Johnnie Walker là cái tên quá nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và phân phối rượu Whisky Scotch trên toàn Thế giới , trên cả Thương hiệu Cocacola . Điểm bước lịch sử phát triển Rượu Johnnie Walker :

- Năm 1820 : Ông Johnnie Walker mở một Cửa hành kinh doanh trong đó có bán rượu Whisky do Ông làm ra mang tên Walker Kilmarnock Whisky - Nhãn hiệu này về sau rất nổi tiếng

- Năm 1870 : John là cháu trai George và Alexander II mở rộng đường dây phân phối rượu và cũng chính là những người đầu tiên giới thiệu mẫu chai vuông dán nhãn dốc và dùng màu sắc để phân biệt sản phẩm của mình

- Năm 1908 : Khi James Stevenson là Giám đốc điều hành, đã tái xây dựng lại Thương hiệu của các loại Rượu  Whisky của mình và tên Walker Kilmarnock Whisky được đổi thành JOHNNIE WALKER, Và hình tượng Ông già chống gậy đang bước sải chân được chuyển thành Logo chính thức của Hãng Rượu Johnnie Walker. Theo thời gian Johnnie Walker cho ra mắt các dòng sản phẩm sau :

+ Red Label ( Nhãn Đỏ ) - Là dòng rượu trẻ nhất của Hãng được phối chế từ 35 loại Whisky khác nhau lên men từ ngũ cốc và mạch nha. Hương vị hòa quyện giữa cay nồng và vị khói của Malt rất nhẹ nhàng.

- Năm 2008 : Kỷ niệm 100 năm Logo Ông già chống gậy , Johnnie Walker tung ra phiên bản Black Label với chai mang một mầu đen tuyền và Logo Ông già chống gậy bằng vàng thật ( 23K ) được sơn nhũ trên thân chai.

+ Black Label ( Nhãn Đen ) - Là dòng rượu được phối chế từ 40 loại Whisky có tuổi tối thiểu là 12 năm . Hương vị đến từ vị cay nồng của Gỗ Sồi , mùi Gia vị và Mù tạt . Đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất trong các Cửa hàng miễn thuế trên khắp Thế giới

- Năm 2009 : Johnnie Walker tung ra Thị trường một loại nhãn đen đặc biệt gọi là Double Black trong đó dùng nhiều Whisky nguyên liệu từ vùng bờ biển phía Tây của Scotland cho nhiều hương vị khói hơn loại Black Label thông thường.

- Năm 2010 : Ra mắt Green Label ( Nhãn Xanh Lá Cây ) - Đây là dòng Whisky Mạch nha ( Malt Whisky ) độc đáo của Johnnie Walker . Nguồn Whisky dùng để pha trộn lấy từ 27 lò chưng cất có độ tuổi tối thiểu là 15 năm.

 + Gold Label ( Nhãn vàng ) - Tổng hợp từ 15 loại Whisky quý hiếm . Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là có hương vị của Trái cây và Mật ong. Dòng sản phẩm thêm vào là Gold Reserve Limited có Nhãn vàng và Chai vàng.

 + Blue Label ( Nhãn Xanh dương ) - Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Johnnie Walker . Số năm ủ rượu không được tiết lộ. Johnnie Walker Blue có hương vị phức hợp và được hòa quyện sành điệu. Đây là dòng Whisky Scotch được ca ngợi trên khắp Thế giới.

- Ngày nay Johnnie Walker thuộc sở hữu của Tập đoàn đồ uống lớn nhất Thế giới của Anh là DIAGEO

- Johnnie Walker không còn pha trộn ở Kilmarnock. Di tích lịch sử kho ngoại quan và văn phòng công ty (nay là chính quyền địa phương) vẫn có thể được nhìn thấy trong Strand Street và đường John Finnie.

- Không có một Công ty chưng cất và pha chế rượu nào có được sự phát triển liên tục và thuận lợi như Johnnie Walker. Chỉ trong vòng 175 năm Công ty đã phát triển việc kinh doanh của mình ra khắp Thế giới.

- Năm 2011 : Bryan Donaghey thông báo rằng Diageo có ý định ngừng sản xuất tại Nhà máy lịch sử ở Kilmarnock. Theo một chương trình chuyển dịch cơ cấu trên khắp đất nước Scotland. Sản xuất sẽ được di chuyển từ Nhà máy ban đầu của Thương hiệu cho các Nhà máy của Diageo trong Leven, Fife, và Shieldhall , Glasgow. Nhà máy của Johnnie Walker có số người sử lao động lớn nhất trong thị trấn của Kilmarnock, được dự định để đóng cửa vào cuối năm 2011.

- Diageo đại diện cho Johnnie Walker phân phối rượu Johnnie Walker trên toàn Thế Giới.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt
Thẻ từ khóa: johnnier walker
Liên hệ đặt mua rượu
Giao hàng tận nơi : 0977.899.425 - 0913.493.679
 
 
Zalo: 0913493679