Rượu Macallan Fine Oak 10 Years Old 750ml

Rượu Macallan Fine Oak 10 Years Old chính là dòng sản phẩm cao cấp được tuyển chọn từ những nguyên liệu quý hiếm và trải qua quá trình chưng cất phức tạp để tạo thành. Đầu tiên rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Sherry của Châu Âu tiếp theo đến thùng gỗ sồi Tây Ban Nha và cuối cùng là thùng gỗ sồi của nước Mỹ. Sản phẩm mang đến hương vị ngọt ngào và cân bằng của mùi gỗ sồi và cây ăn quả. Thiết kế chai rượu Macallan Fine Oak 10 Years Old tinh tế sang trọng thể hiện đẳng cấp của dòng dõi whisky cao quý.

Nguyên liệu

Rượu được tạo thành từ những loại whisky thượng hạng và trải qua quá trình chưng cất tỉ mĩ của những thùng gỗ sồi quý hiếm mang các hương vị khác nhau trong thời gian ít nhất 10 năm.

Hương vị

Macallan Fine Oak 10 Years Old mang đến hương vị ngọt ngào của trái cây và mật ong thạch kết hợp với mùi thơm từ gỗ sồi cùng cây ăn quả. Kết thúc chuỗi cảm xúc này chính là hương trái cây khô cùng kẹo bơ cứng ngọt ngào hòa hợp với nhau.

Đặc tính

  • Độ tuổi: 10 năm.
  • Màu sắc: vàng nhạt.

Thiết kế

Sang trọng và tinh tế thể hiện đẳng cấp của dòng rượu mang thương hiệu Macallan quý hiếm.

Cách thưởng thức

Dùng rượu Macallan Fine Oak 10 Years Old bằng cách uống trực tiếp không pha hoặc kết hợp với vài viên đá tùy theo sở thích của mỗi người.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Macallan Fine Oak 10 Years Old

  • Xem: 825
  • Mã sản phẩm: MSP-0258136794
0  sản phẩm đã được bán
  • 850.000đ

Gọi tư vấn ngay, viber, zalo: 0977.899.425 - 0913 493 679

Báo giá sỉ số lượng lớn. Gởi thông tin ngay

Sản phẩm đúng chất lượng.Tìm hiểu

Thu mua rượu cũ.Tìm hiểu

Tag: macallan, fine, oak, years, old, rượu