Dung tích | 750ml |
Nồng độ | 12% |
Xuất xứ | Đà Lạt |
Loại vang | Vang trắng |
Giống nho | Chardonnay |
- Còn hàng: Đang có hàng
- Mã sản phẩm: 1540722370000
Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!
Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.
Tìm hiểu về Rượu Vang Đà Lạt Export White Wine
Tự hào là một trong số những loại vang tiêu biểu của Ladofoods đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu sang một số quốc gia ở ASEAN và Châu Á, Rượu Vang Đà Lạt Export White Wine đang ngày càng nhận được sự tín nhiệm và yêu mến từ phía khách hàng. Rượu được làm bởi hai giống nho cơ bản là Cardinal và Chardonnay với nồng độ 12%.
Đặc điểm Vang đà Lạt export White Wine
Rượu Vang Đà Lạt Export White Wine có màu vàng rơm sáng sang trọng, mùi thơm phức hợp của nhiều loại hoa quả. Vị rượu đậm đà, cân đối. Loại vang có chất lượng đạt tiêu chuẩn, sản phẩm xâm nhập vào một số nước ASEAN và châu Á; đặc biệt là Nhật Bản – một thị trường khắc khe về các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Có thể nói rượu vang Đà Lạt đã tạo nên sản phẩm rượu vang của Việt Nam vươn mình ra thế giới.
Cách uống Vang trắng đà Lạt export White Wine
Như đã nói ở trên, chua là đặc trưng của vang trắng. Tạo nên độ chua là tính axid, có tác dụng khử tanh khá tốt. Chính vì lí do này nên dùng vang trắng với hải sản là 1 sự kết hợp tuyệt vời. Những chai được làm từ giống nho Malvasia, Chardonnay thường có vị chua đậm hơn Sauvignon Blanc hay Semilion. Bạn có thể cân nhắc dùng cùng các món ăn như hải sản hấp bia (tôm, cua, mực) hay các món chế biến cầu kì hơn như tôm nướng, cá biển áp chảo ăn cùng măng tây, mực nhồi sốt cà chua, cua rang me/muối… hoặc đồ sống như sashimi, hàu...
Uống ngon ở nhiệt độ từ 8 đến 12 độ C. Rất phù hợp với các món ăn là rau, salad, trái cây, hải sản, các món ăn truyền thống Việt nam. Hoặc được dùng như rượu khai vị.