Ballantine's Christmas Reserve

Ballantine's Christmas Reserve

Bằng việc ra đời mẫu sản phẩm Ballantine’s Christmas Reserve, Ballantine's đã đem đến cho những người hâm mộ trên khắp thế giới một phiên bản độc đáo cho mùa lễ hội . Phong cách đặc trưng, hương vị khác biệt lại một lần nữa khẳng định tính chuyên nghiệp trong thương hiệu Ballantine's.

Ballantine’s Christmas Reserve là sản phẩm duy nhất trong dòng Ballatine's được sản xuất ra để đáp ứng nhu cầu trong mùa Giáng sinh. Đây là bước tiến quan trọng của những nhà sản xuất của thương hiệu này khi chuyển hướng tập trung sang một lượng khách đặc biệt. Phiên bản này hứa hẹn sẽ mang đến cái nhìn mới tô đậm thêm phần hoàn hảo, tinh tế cho thương hiệu.

Xuất hiện trên thị trường từ  năm 2010, ở một số nơi trọng điểm như Tây Ban Nha, Pháp, Ba Lan và Đài Loan, Ballantine’s Christmas Reserve ra mắt trong hộp carton màu trắng, với những bông tuyết dập nổi trên hộp, yếu tố ép vàng kim thêm vào cảm giác sang trọng và tinh tế. Thoát khỏi tông xanh lam cổ điển truyền thống vốn được coi là đặc trưng của thương hiệu , vẻ ngoài nổi bật mới sẽ đảm bảo tính thu hút tối đa trên kệ trưng bày cho Ballantine’s trong suốt khoảng thời gian bận rộn này

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

Ballantine's Christmas Reserve

  • Xem: 1691
  • Mã sản phẩm: MSP-6408357129
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 900.000đ

Gọi tư vấn ngay, viber, zalo: 0977.899.425 - 0913 493 679

Báo giá sỉ số lượng lớn. Gởi thông tin ngay

Sản phẩm đúng chất lượng.Tìm hiểu

Thu mua rượu cũ.Tìm hiểu

Thẻ từ khóa: ballantine, christmas, reserve, rượu